Kiến trúc Map Design

Kiến trúc Map Design

MAP DESIGN là thương hiệu nội thất được thành lập vào năm 2015 bởi đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế nội thất đầy sáng tạo và nhiệt huyết kết hợp với đội ngũ thợ thi công tay nghề cao, giàu kinh nghiệm dưới sự giám sát chặt chẽ của...

DỊCH VỤ ĐÃ CUNG CẤP

  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung (CMS)

MAP DESIGN là thương hiệu nội thất được thành lập vào năm 2015 bởi đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế nội thất đầy sáng tạo và nhiệt huyết kết hợp với đội ngũ thợ thi công tay nghề cao, giàu kinh nghiệm dưới sự giám sát chặt chẽ của các quản lý và kỹ sư sẽ mang đến những không gian sống và hưởng thụ hoàn hảo cho mỗi gia đình, mỗi doanh nghiệp.

Hướng tiếp cận

Map Design chuyên sâu trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học về sản xuất nội thất và các giải pháp thi công tối ưu . Bao gồm sản xuất, cung cấp Đồ gỗ nội thất và trang trí từ các loại gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp,… Phương châm của Map là làm hài lòng khách hàng với những thiết kế ấn tượng và sản phẩm tinh tế, dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng.

Để dựng lên một website đáp ứng hoàn hảo những yêu cầu trên, Map đã tin tưởng lựa chọn Hazo Media làm đơn vị đồng hành trong dự án xây dựng website của đơn vị mình.

Hazo Media thực hiện

Dựa trên những mong muốn đó của Map Design, Hazo Media đã nghiên cứu và sáng tạo lên một website hiện đại, đẹp mắt với sự phối hợp hài hòa giữa bố cục, màu sắc website và animations. Website sẽ đảm bảo khả năng thu hút và giữ chân các khách hàng khi truy cập vào trang.

Map Design với màu sắc chủ đạo tone trầm, ấm

Bên cạnh màu sắc chủ đạo tone trầm của Map, chúng tôi sẽ điểm thêm một số gam màu ấm tạo cảm giác hấp dẫn, thu hút mọi ánh nhìn. Đồng thời để tăng thêm phần sinh động cho website, đội ngũ thiết kế đã đặt thêm animation nhẹ nhàng tại mỗi section của trang chủ.

Mỗi section được Hazo Media thiết kế thể hiện một nội dung cụ thể về Map, từ “Câu chuyện của tôi” nơi khách hàng tìm thấy hành trình từ khi bắt đầu cho đến khi đạt được thành công như ngày hôm nay của Map, đến Lĩnh vực hoạt động, Giải pháp, nơi Map thể hiện được mình là ai, mình làm gì để xứng đáng nhận được sự tin tưởng từ quý khách hàng, và điểm nổi bật nhất trên trang chủ là section chứa nội dung về “Dự án nổi bật”. Section này được Hazo Media thiết kế tỉ mỉ với bố cục lạ mắt, animations độc đáo, tạo nên cảm giác tò mò, hứng thú cho người dùng khi truy cập website.

Map Design với thiết kế chân trang, bản đồ độc đáo

Để tăng thêm tính thuận tiện cho khách hàng khi muốn đến gần hơn với Map, Hazo Media đã tích hợp thêm tính năng bản đồ, được dựng với khung chữ nhật và màu sắc nổi bật, đặt tại footer. Bên cạnh đó, Hazo Media đã kết nối website với nhiều nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram, Youtube nhằm đảm bảo sao cho Map có thể quảng bá thương hiệu của mình đến với khách hàng theo những cách phổ biến nhất.

Kết quả đạt được

Map Design mong muốn rằng “Website sau khi hoàn thiện sẽ hiện đại không theo kiểu truyền thống, tạo được cảm giác bí ẩn và hấp dẫn khi xem”, và Hazo Media có thể tự hào rằng chúng tôi đã đáp ứng hoàn toàn mong muốn này của khách hàng. Đạt được kết quả như vậy, chúng tôi thực lòng cảm ơn Map Design đã tin tưởng và hỗ trợ đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi trong suốt quá trình dựng website, chúng tôi sẽ coi niềm tin của quý khách hàng là động lực để không ngừng phấn đấu và hoàn thiện đơn vị của mình, phục vụ khách hàng được tốt hơn qua từng giai đoạn.

Viết bài: adminquantri

Trước khi quyết định mua tên miền nào, quý khách cần phải kiểm tra tên miền có ai đăng ký chưa (quý khách có thể kiểm tra tên miền tại đây), sau khi kiểm tra tên miền chưa có ai đăng ký, quý khách có thể đăng ký.