Công ty TNHH sở hữu trí tuệ Anlis Việt Nam

Công ty TNHH sở hữu trí tuệ Anlis Việt Nam

Về luật Anlis Luật Anlis là đơn vị tin cậy, cung cấp dịch vụ tư vấn quản lý chuyên nghiệp trong nhiều lĩnh vực như thành lập doanh nghiệp, thiết kế thương hiệu, bảo hộ sở hữu trí tuệ, pháp lý kinh doanh, xin các loại giấy phép, tư vấn...

DỊCH VỤ ĐÃ CUNG CẤP

  • Định vị thương hiệu
  • Chiến lược website
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
Xem trang web: https://anlis.vn/

Về luật Anlis

Luật Anlis là đơn vị tin cậy, cung cấp dịch vụ tư vấn quản lý chuyên nghiệp trong nhiều lĩnh vực như thành lập doanh nghiệp, thiết kế thương hiệu, bảo hộ sở hữu trí tuệ, pháp lý kinh doanh, xin các loại giấy phép, tư vấn chiến lược, đào tạo nhân sự.

Sứ mệnh của Luật Anlis đó là đồng hành cùng với Khách hàng để đưa ra giải pháp tư vấn hiệu quả nhất cho mọi chiến lược mà Khách hàng đang xây dựng và đối mặt.

Cách thức tiếp cận

Dựa trên những mong muốn của khách hàng và dựa trên những kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình làm việc nhiều năm của bản thân. Hazomedia đã tổng hợp và đúc rút ra những yêu cầu tối thiểu trong việc dựng website phục vụ Luật Anlis đó là: Thứ nhất, website phải đảm bảo hài hòa giữa những yếu tố về bố cục, nội dung. Thứ hai, Luật là một ngành đặc thù, đại diện cho công lý, chính vì vậy website cần thể hiện được sự chuyên nghiệp của đội ngũ luật sư cũng như sự uy tín của thương hiệu luật Anlis.

Cách thức Hazomedia thực hiện

Chúng tôi hiểu rằng, đối với mỗi đơn vị kinh doanh, trang chủ website doanh nghiệp sẽ là nơi ánh nhìn của khách hàng dừng lại đầu tiên, cũng là nơi để khách hàng dựa vào đó và đưa ra những đánh giá ngầm định về đơn vị. Chính vì vậy chúng tôi đã dựng website Luật Anlis với thiết kế tinh giản. Bố cục website được sắp xếp một cách có chủ ý, nhằm định hướng ánh nhìn và hành động của người dùng.

Mở đầu với section “Vụ việc điển hình”, sẽ giúp khách hàng thông qua những vụ việc đã được Luật Anlis xử lý, có thể đánh giá bước đầu năng lực thực thi của đội ngũ luật sư tại đây, một số nhận định đó có thể phần nào giúp khắc họa được uy tín của Luật Anlis trong lòng đối tác tương lai.

Website Công ty TNHH sở hữu trí tuệ Anlis Việt Nam

Section thứ 2, chúng tôi sắp xếp đó là “ Dịch vụ của chúng tôi”, nơi cung cấp những thông tin sơ bộ về các dịch vụ hiện hành của Luật Anlis. Giúp khách hàng có thể nhanh chóng lựa chọn và đi vào chi tiết dịch vụ mình cần.

Nội dung cuối cùng, cũng là nội dung làm sâu đậm thêm mức độ uy tín, đáng tin cậy của đội ngũ luật sư của Luật Anlis – “ Khách hàng nói gì về chúng tôi”. Section này là nơi thể hiện những đánh giá công tâm của khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ. Đây sẽ là cơ sở để những khách hàng truy cập trang web đưa ra những quyết định lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cho nhu cầu hiện tại của bản thân.

Bên cạnh đảm bảo nội dung website được sắp xếp hợp lý, Hazomedia không quên việc khéo léo đan xen giữa những màu sắc chủ đạo của logo Luật Anlis với những màu sắc có thể tôn lên sự trầm tĩnh, chắc chắn, đáng tin cậy của một thương hiệu Luật lâu năm.

Đồng thời, với mong muốn giúp khách hàng có thể tiếp cận website từ bất cứ thiết bị nào, Hazomedia đã thiết kế website với khả năng responsive giúp khách hàng có thể trải nghiệm website Luật Anlis một cách thuận tiện nhất.

Kết quả

Website Luật Anlis được hoàn thiện với giao diện đẹp mắt, các tính năng hoạt động mượt mà, chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho mọi khách hàng khi truy cập website.

Viết bài: adminquantri

Trước khi quyết định mua tên miền nào, quý khách cần phải kiểm tra tên miền có ai đăng ký chưa (quý khách có thể kiểm tra tên miền tại đây), sau khi kiểm tra tên miền chưa có ai đăng ký, quý khách có thể đăng ký.