Vườn Hồng Thăng Long

Vườn Hồng Thăng Long

Vườn hồng Thăng Long là một khu vườn xinh đẹp tọa lạc tại phường Thạch Cầu, Long Biên, đây là một trong số nhiều điểm dừng chân không thể thiếu của những tâm hồn yêu thiên nhiên, yêu vẻ đẹp ngọt ngào, lãng mạn của chốn đi về rực rỡ...

DỊCH VỤ ĐÃ CUNG CẤP

  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung (CMS)

Vườn hồng Thăng Long là một khu vườn xinh đẹp tọa lạc tại phường Thạch Cầu, Long Biên, đây là một trong số nhiều điểm dừng chân không thể thiếu của những tâm hồn yêu thiên nhiên, yêu vẻ đẹp ngọt ngào, lãng mạn của chốn đi về rực rỡ sắc màu.

Ý tưởng và mong muốn thiết kế website?

Xuất phát từ mong muốn kết nối những tâm hồn đồng điệu với chủ vườn, chủ nhân Vườn hồng Thăng Long đã quyết định tìm đến Hazomedia để thiết kế một khu vườn online phục vụ tất cả những vị khách yêu hồng.

Hazomedia thực hiện

Website được Hazomedia thiết kế với bố cục thoáng, cùng sự kết hợp khéo léo giữa hai gam màu là đỏ và xanh lá, đây là hai màu sắc tượng trưng cho đóa hồng nhung rực rỡ, đồng thời giúp mang lại được vẻ tự nhiên, sinh động cho website, tạo cảm giác website như một khu vườn thực sự.

Màu sắc và bố cục hợp lý tạo nên sự ngọt ngào tự nhiên cho vườn hồng

Để tăng sự tự nhiên cho website, đội ngũ thiết kế của Hazo đã không quên điểm xuyết những cánh hồng với những màu sắc khác nhau tại nhiều vị trí trên website, khiến cho website như một vườn hồng rực rỡ sắc màu, được thu nhỏ lại.

Website được điểm xuyết những cánh hồng ở nhiều vị trí

Đặc biệt, Hazomedia không quên việc thiết kế website với khả năng responsive, giúp website được hiển thị tốt nhất trên nhiều loại màn hình như: PC, Mobile.

Kết quả thực hiện

Cho đến thời điểm hoàn thiện và bàn giao dự án, chúng tôi có thể tự hào nói rằng, chúng tôi đã hoàn thành đầy đủ và xuất sắc những mong muốn của khách hàng, đó là dựng nên một website tạo cho người dùng cảm giác như đang dạo bước trong một khu vườn thực sự.

Viết bài: adminquantri

Trước khi quyết định mua tên miền nào, quý khách cần phải kiểm tra tên miền có ai đăng ký chưa (quý khách có thể kiểm tra tên miền tại đây), sau khi kiểm tra tên miền chưa có ai đăng ký, quý khách có thể đăng ký.